Back pain

Ako lang ba yung pag napahiga lalo na sa diretsyong higaan (papag) o kaya kahoy na upuan or higaan, hindi na maka tayo, feeling ko kc matatanggal yung buto ng balakang ko masakit sya kahit pag tinagilid ko katawan ko mashakit talaga pero nawawala rin naman pag nakatayo na, pag naka higa lng tlga ko sa diretsyo at matigas na bagay. 6months na po ku. Hehehe

2 Replies

Naranasan q din Yan Ang sakit2 nga eihhhh manghahawak munaq sa Kung saan kkuha NG lakas bago makabangon ..

Related Articles