Lower Pain

6months preggy, malikot na rin c baby especially pag naka higa ako, dati hindi naman ganu kasakit balakang ko pag naka higa hindi naman din kasi foam higaan namin na malaki, ngayong 2nd baby ko mas sumasakit na lower part ng katawan ko bandang pagitan ng hita, normal lang kaya yun mga mommies? May ubo at sipon din ako mag 2days na ano po kaya maganda inumin para mawala na,. Any suggestions po /comments tia. Merry xmas to all

2 Replies

Pacheck up ka sis. Pero sa ubo't sipon for sure ireseta lang sayo is vit. C with zinc. Ung sa likod na masakit niresetahan naman ako ng calcium.

Ask po kayo sa ob niyo kasi there's a possibility na mahawa si baby sa loob or maapektuhan..