Am i the only one

Ako lang ba yung nililinis yung nipple ngayon na buntis palang dahil kapag may nag lleak sa nipple pag hinayaan mo sya literal na dudumi yung sa nipple area mo pag hinayaan mo lang sya at hindi nilinis.

1 Reply

May antibacterial property ang milk kaya no need na linisin aside kapag naligo

4y ago

Ang pag leak naman daw po mommy kapag pregnant palang is nag reready palang po yung breast pero hindi pa sya milk mismo so okay lang po linisin. She's exploring her momma journey. ☺️