Toddler

Ako lang ba yung mommy na ganito situation. So i have a 2 year old toddler ako lahat nagtuturo ng mga words na paunti unti niyang nasasabi. Dahil na napaconsult ko siya na may speech delay ngayon may words na siyang unting natutunan like mommy and papa and etc. Sa mother in law ko natatawag niyang mommy tas husband ko natatawag niyang papa pero sakin wala siyang tawag? Sa loob loob ko nasasaktan ako at nagtatampo. Minsan naiiyak nalang po ako.

1 Reply

Ganyan din ako sa 1st born ko, lahat ng tao sa bahay natatawag nya ng tama pero ako hindi. Hanggang sa tinawag na nya ako ng ate dahil yun ang naririnig nya sa mga tao na tawag sakin hanggang sa naging mommy na. Ang bata naman po natututo sila thru imitation kaya wag ka magtampo sis. sabihan mo na lang asawa mo na mommy ang tawag sayo para masanay anak mo.

5y ago

Thank you po for the advice. Pregnant din po kasi with our 2nd at 37weeks and 4days. Nakakalungkot lang po kasi minsan dala po siguro ng pregnancy hormones