HYPER DAW???

Mga mommy ask ko lang if normal lang sa 4 months na saglit lang matulog. Ganito kasi everyday routine niya 3am or 4am - gising na siya 11am - saka lang siya matutulog 11:30 or 11:45 - gising ulit 3pm or 4pm - aantukin na at matutulog 3:30 or 4:30 - gising ulit 7pm or 8pm - saka na matutulog Then syempre magigising pag dedede then tulog agad pag hating gabi or madaling araw Tas repeat ulit ng 3am or 4am May nagsabi kasi na super hyper daw kasi di daw normal yun sa 4 months pa lang. Kasi daw nung 1 month pa lang nagulat sila na nakikipagdaldalan at tumatawa na tapos 3 months nung nagsimulang dumapa, masyado raw maaga. Dapat daw puro lang daw siya tulog. Worried lang po, need daw siyang dalhin sa pedia para maresetahan ng gamot para daw dun. Salamat po

1 Reply

Try nyo po baguhin routine sa umaga. Need pa ni baby ng longer naps sa morning. If breastfed si baby,baka may food intake si mommy na mataas sa caffeine, iwasan muna and observe si baby.