38 weeks ..

ako lang ba yung excited. twing iihi nalang ako lage ko tinitignan yung panty ko kung may mucus plug. at lagi ako nakikiramdam kung sumasakit naba .. hayy nakaka praning naman imbis n hinihintay mo lalo c baby .. lalo naman tumatagal lumabas ? ayoko sana isipin na malapit nako manganak para lumabas na pero di mapigiln .. dont know wat to do ??

31 Replies

nanganak na po ako . cs

5y ago

katuwa nmn kayo kasama nyo na mga baby nyo... aq nka sched na din for cs sa sept 8

kmusta sis yung check up mo?

Haha parehas tayo sis..

Same here sis. Hahaha.

Ano po yun mucus plug?

Haha same here po ..

Same here! 😇🙏😊

5y ago

Di pa sis. Waiting pa din. Yes, 2 weeks na ko nage eveprim. Kakapraning na hehe. 2cm na last ie. So sana this week na 😊

Hahaha same here

Same here 💓

No same hir ahaha