Vicks enhaler.

Ako lang ba yung buntis na mahilig sa amoy ng vicks. Ewan ko ba kung bakit basta gusto ko siyang amoyin lagi kong hinahanap hanap.

7 Replies

ako sis noon sobrang hilig ko. pero nung nabuntis ako, pinagbawalan na ako ng hubby ko gumamit, both rub and inhaler... sabi nia baka makasama daw kay baby 😊✌

5y ago

hehehe if itry mo magstop, makakasanayan mo rin sis. pero ok lang naman siguro. hehehehehe

Gusto ko din ang amoy ng menthol nilalagay ko pa sa tyan ko minsan bago ko matulog.

ok lng sabi sa ob ko..yan ang ginagamit ko kc palagi masakit ang ulo ko

Ako momsh dati hanggang sa lumabas si baby wala nman pong epekto

5y ago

Thankyou po😊

Ako din lagi ko inaamoy dahil nakakarelax SA pakiramdam.

Sakin po momsh white flower 😂

according po sa OB q bawal po..