smell

sino po dito sa inyo yung gustong gusto amoyin yung vicks enhaler, efficascent etc. ako kase ganon ? mula nung naglilihi ako. di buo araw ko basta di ako nakakaamoy ng ganon. ?hanggang ngayon 7months na tyan ko wala po kaya effect yon kay baby?nagmumukha na akong adik sa kakasinghot ng mga yan. basta maka amoy na ako yung feeling ko sobrang sarap sa pakiramdam po.

2 Replies

Katinko po. Kahit nun di pa ko preggy, palagi akong may katinko. 😂

same tau mommy🙃 vaporeen at tsaka vicks yan palage q inaamoy

5y ago

ok lang kaya yan sis? hindi kase ako nakakatulog hanggat di ako nakakaamoy tapos feeling ko kase di ako nakakahinga ewan ko po ba. hirap huminga ganon po yung feeling.