Worried

Hello. ako lang ba ung ganito, nagwoworry sa mga nababasang case na pagkagive birth e hnd nagsusurvive baby. Dami ko kase nababasang ganun n case. Nakakatakot tuloy. Ano po ba mga dahilan bakit hnd nagsusurvive baby paglabas. Im 35 weeks preggy . Ftm.

2 Replies

I feel you momsh.. ganyan din ako nung di pa ko nanganganak.. iniwasan ko nalang po nung masyado na ko nagwoworry.. pray nlng po for safe delivery😊

4y ago

Kya nga eh. Need lang ntin maging positive until makalabas si baby. Everything will be fine.