Breast milk

hi momsh. Kelan po ba nagkaka gatas ang mommy? FTM here and 35 weeks pregnant. nagwoworry ako baka hnd ako magkaron ng gatas kase ang liit ng dede ko ?

5 Replies

Wala po sa laki yan. Magkakaron yan after mo manganak. Join ka po sa breastfeeding pinays group sa facebook. Mdami mag gguide sayo para mapush m ang breastfeeding

Lumalakas ang milk momsh depende sa demand ni baby❣️ Basta always drink your supplements😉

After delivery. 😊 pwede mo ask ob mo kelan ka pwede magtake ng malunggay supplements.

ako nagkaron 3rd day after ko manganak

Hours after birth pa