Ano po reason bakit nawawalan ng heatbeat si baby? Madami kase ako nababasang nawawalan ng heartbeat

2 Replies

Meron pong mga related article sa tanong mo dito sa TAP na makakasagot ng sakto sa tanong mo mommy. Mkikita mo din yun dito. Ako, lagi ako nagbabasa nun dito e. Madami tayo matututunan. Parang instant google sa app na to.

wala po makakapagpaliwanag nyan. iba iba din po kase ang factor nyan e. pero kung buntis kayo ngayon isa po sa dapat nyo iwasan yung pag iisip ng mga ganitong bagay para di po kayo mastress