MAGLALABAS LANG NG SAMA NG LOOB😭

ako lang ba nakakaranas neto, nasobra sobra pagiintindi mo sa asawa araw araw inom, halos puro tropa kasama tapos umuuwi pa madaling araw!! Gusto ko na hiwalayan natatakot lang ako maging broken family , kaso sobra sobra na ako naiistressed😭😭 naapektuhan na rin si baby sa tummy ko😔 Ano po ba dapat kong gawin? Di kona kasi alam gagawin ko🥺 kahit gustuhin ko baliwalain o wag pasinin di ko naman magawa!! Dapat ko na ba hiwalayan? 22 weeks preggy. Firsttimemom.

1 Reply

Mahirap magdecide kapag may bata ng involved. Tsaka di naman lahat sa pagkakataon hiwalayan ang solusyon. Sa isang relasyon kailangan mo talagang mag sacrifice para sa pangarap nyo, sa pamilyang binuo mo. Try mong kausapin yung partner mo, kung hindi talaga mag work then it's time to decide.

2y ago

I see. Ginawa mo naman na pala part mo Mommy. Kung talagang hndi na sayo healthy lalo na sa baby mo, let go na. Think twice, think wise.

Related Articles