Normal lang ba na hindi makaranas ng morning sickness?

7weeks pregnant na ako pero di ako nkakaranas ng pagkahilo,pagsusuka at mga cravings..

7 Replies

same po tayo 7weeks din, buyag pero Wala akong sentomas na mga morning sickness,etc. parang normal lang. sana tuLoy tuloy sana hndi maging maselan.

Too early to say. Mahaba haba pa pregnancy journey mo pero kung di ka nga makakaranas swerte mo.

so ibig sabihin kahit sa 2nd trimester pa yun maranasan?first time mom kasi ako..

1y ago

Yes. Pero pwede din talaga na di makakaranas ng ganun. Iba iba kasi

Buti nga kayo, ang hirap lalo na yung pagsusuka 😵‍💫🥴

Hello! me too 9weeks preggy but wala akong morning sickness

kaya pala wala ako maramdaman na sign...😭😭😭

Sana all