Cas appeared normal

Ako lang ba naka experience nito. Cas niya result niya normal lahat. Pag labas ni baby meron siyang foot defect, maliit yung left foot niya sa right at naipit din toes niya. I feel bad, Gusto ko lakasan ang loob ko. Sabi naman ni Ob ko nakakalakad daw kase okay yung talampakan niya. Ginawa ko naman lahat para healthy si baby. Nakakalungkot lang isipin. Sabi ni ob suspect niya naipit sa womb ko. I have uterus didelphys mas maliit siya compared to other. Umabot ng 39weeks si baby, unlike sa eldest ko 37 weeks.

13 Replies

Be strong sis..ngaun ka mas kylngan ng baby mo..ako nga sis pag nkkita ko baby ko naawa ako kc maliit sya 2.7 lng sya sis nung pinangank ko 37 to 38 weeks lng sya..pkiramdam ko mas kylngan nya ako kesa sa panganay ko na mlakas ang loob ..

Kaya hindi na ako nagpa.CAS kasi tatakot ako sa posible na makikita nila. Kung may defect si baby o wla. Ipinagdarasal ko nlng tlga na healthy siya paglabas dahil kahit stress ako minsan hindi naman ako nagpabaya sa kanya. 🙏🙏

Di ba pwde ipahilot mami? Baka my chance pa pong lumaki, kasi kapatid ko dati yung foot nya parang na bend sya na malapit na magka dikit sa leg nya palaging hinihilut kaya na ok naman sya pag laki

Prayers lang Sis.. Mas tibayan nalang natin loob mo nalang loob mo para kay baby. Sabi kasi sa studies hnd 100% ang nakikita sa ultrasound/CAS. Prayers for you and your baby Sis.

Pareho tayo mamsh uterus didelphys. Prone daw talaga si baby sa ganyan sabi ni ob dahil mas maliit uterus natin compared to normal. Makukuha po sa theraphy ung paa ni baby.

5y ago

Hilutin mo lang mommy everyday papasok yung tuhod nya and binti. Wag lang sobra and malakas pwersa. Yung bunso ko kasing kapatid, pinanganak syang sakang na halos nasa floor na ang legs nya, nagtyaga lang si Mama maghilot everyday. Ayun, before sya mag-1yr old.. Normal na legs nya ☺ Ask your OB din how to do it kesa gumastos ka pa sa therapy.

Hope makahanap ka po ng solution very soon. Curious lang po, panong naipit sa womb? Like sa pagkilos ba natin yun? Pag naiipit natin tyan natin?

Thank you mommies ang sarap naman basahin ng mga messages niyo. Kahit hindi tayo magkakakilala personally. 😘

Be strong po mommy and be your baby's source of strength too. 🙏

hello po 20weeks preg po ako , how much po mag pa CAS?

5y ago

1320 CAS pag CAS with 3D 2160

Hello po.. Be strong po. Anong week po kayo nagpaCAS?

5y ago

bkt ka nagpaCAS sis?