Naipit ba si baby?

Ask ko lang po kung nakatagilid ako naka higa sa right tas doon po siya sumisipa minsan sa left don naman po siya sumisipa din ano po ibig sabhn naipit po ba si baby non or nadadaganan po siya? Salamat. 30weeks napo ako.

3 Replies

Ang naiipit is yung mga internal organs mo at mga ugat ugat, kapag nasisikipan si baby maaring lumikot siya, pero as per my OB wala naman issue kung sa kaliwa or kanan ka naka pwesto mas maganda lang ang flow ng dugo kapag naka left side ka unlike sa right side.

Same po,pag nakatagilid ako ang likot niya. Iniiba ko nalang posisyon ko pag naglilikot sya. Siguro nagigising sya pag tumatagilid ako.

nope. nakaloob sya sa sac nya.