Cas appeared normal

Ako lang ba naka experience nito. Cas niya result niya normal lahat. Pag labas ni baby meron siyang foot defect, maliit yung left foot niya sa right at naipit din toes niya. I feel bad, Gusto ko lakasan ang loob ko. Sabi naman ni Ob ko nakakalakad daw kase okay yung talampakan niya. Ginawa ko naman lahat para healthy si baby. Nakakalungkot lang isipin. Sabi ni ob suspect niya naipit sa womb ko. I have uterus didelphys mas maliit siya compared to other. Umabot ng 39weeks si baby, unlike sa eldest ko 37 weeks.

13 Replies

Stay strong mommy and baby ❤

So sad nman momsh

Mallit pa kc si baby nong nagpaCAS ka at nong lumaki masikip na at paa nya naapektuhan. Pray ka lang, be positve.