Maagang MANAS

Ako lang ba mga mi 7 months maaga lumabas biri-biri ? 😅 namamanas na eh. Lage naman ako naglalakad.

5 Replies

Elevate niyo po paa niyo kapag matutulog or compression socks po. Medyo manas lang po paa ko pero tolerable naman po at hindi gaanong halata.

ako din mi mejo manas na sa paa pero onti lang kita pa naman ung ugat onti . laki naman ako lakad at may ginagawa

4w ago

Hatid sundo ako sa panganay ko sa school naglalakad kami lage pero manas pa dn mga paa ko ang aga nga eh nung una after ko manganak tsaka lumabas biri-biri ko

manas rin ako mii, lalo na pagnakatayo at naglalakad ng matagal

isa sa reason ng beri-beri, pag expose sa hangin (electric fan)

4w ago

Kaya pala lage ako naka fan gusto Ko lage walang pawis nalabas kase pawisin ako ngayun ayww ko ng mainit.. gusto ko lage malamig.

may unti Manas din ako