Manas

Hi gd morning mga momies ,ano kya mga pwdeng kainin ng nag mamanas o biri biri ? Nag manas kc aq at high blood ,pro my maintinance aq,mag e 8 months plang nman akomg buntis.

8 Replies

Sakin nun ang sipag ko maglakad pero minanas pa rin ako at napakarami ko dn uminom tubig.. ginawa ko tlgng pinatong ko paa ko palagi pag nakahiga at nakaupo effective naman sya. Minanas ako 3rd tri ko at nung nanganak ako pero 1wk lang nawala manas ko nung pagkapanganak

Same Tayo momsh mag 8mos....na pero ako pag naramdaman ko kc nag babanat na Yong paa ko nilalakdlad ko sya Kaya AWA ng diyos Wala ako Manas.....

Try mo momsh na lumakad ng nakapaa sa bato bato or kalsada ng tangjali or mainit para matanggal manas mo

Monggo pinakaen sakin nun nag manas aq, laga mo lng ung monggo🙂

More on water at lakad lakad ka,..

Maliban po don my iba pba?

Low salt diet sis

Ok po slamat po