Soon to be in laws

Ako lang ba maooffend pag pinangunahan ang gender ng baby mo kahit 5 months and 2 weeks pa lang sya sa tummy mo .?! Sinasabihan agad ng MIL ko (kuno, step mother kasi sya ng Partner ko) na Bakla daw baby ko kahit di pa lumalabas at di pa ko nag paultrasound para malaman ang Gender. Sa'kin naman okay lang kahit ano pa sya, kaso nag keclaim agad sya na Bakla tong Baby ko at Ayaw daw ng FIL ko ng Bakla, kesyo May lahi daw kaming bakla ?! Ang Sagot ko naman maraming Sundalo sa Side ko (which is totoo naman) at panong napunta sa lahi namin yun wala naman sa lahi ang gender ? 🤣😅 Sabi naman ng FIL ko, Pag babae daw sa kanila daw tong dinadala ko, sa amin kasi ako nakatira parin dahil alam kong di ko sila makakasundo, sumasama lang ako sa partner ko pag punta sa kanila pag kelangan .. Sinabi ko agad sa mother ko dahil tingin ko nakakaooffend talaga yun for me na magiging mother, pati sa Partner ko nag sorry sya na kung bakit ganoon ang pinag sasabi ng side nya .. Sensitive lang ba ko o talagang nakakaooffend?#1stimemom #Walangmasabingmatino

1 Reply

Pwedeng snesitive ka lang mommy. Pwede kasing nagbibiro lang din yun. Ang isipin mo nalang po, ay okay kayo ng partner mo yun lang. wag mo nalang pansinin ang iba para di ka maistress.