Third tri experiences

Ako lang ba, im on my 32 weeks preg or 8mos at medyo hirap na tumayo. Masakit balakang na parang ngalay. Ngalay din mga binti kahit onting lakad. Madalas masakit ulo. Alam ko naman lahat ito ay normal pero I feel sick talaga. Huhu laban lang!!!! #FTM #pregnant

6 Replies

ako masakit din ulo pero last Tues nacheck naman ako di ako high blood at goods naman si baby masakit din balakang kahit nakatayo man o nakaupo o nakahiga masakit din likod dun sa sakit ng ulo ko nung Tues na sobrang grabe ung sakit pinainom nako biogesic ng OB ko saka pinag rest, after nun nawala naman din.. iniisip ko baka dahil din sa init ng panahon kasi dun madalas sumakit ulo ko

11mo ago

baka nga mi sa grado ng mata mo yan kaya masakit ulo mo.. magrest din ikaw.. ako madalas magmalamig na tubig kasi laging init na init kahit umuulan naiinitan ako haha.. nagleless din ako magcp kapag masakit na ulo ko.. pinapahinga ko lang talaga