Gwapong gwapo kay hubby

Ako lang ba habang buntis gwapong gwapo kay hubby? Haha mostly kasi nakikita ko nabibwisit or naiirita sa asawa while ako naman gustong gusto ko sya nakikita hehe

59 Replies

relate ako sayo sis. can't get enough of my husband. kahit tulog hinahalik halikan ko. sa malamang paglabas ni baby kamukha ni mister. 🤣🤣🤣

same din po nung naglihi ako sa first baby namin .ung tipong khit natutulog asawa ko tinititigan ko pa rin mukha nya 😂😂😂😁😁😁

Same tayo momsh 😁 ako din gusto laging nakikita si hubby ngayong preggy ako.. Pero dati pa naman ako gwapong gwapo sa kanya😍😆

haha same here, nanggigigil ako lagi sa chin nya and gusto ko pag andyan sha dapat skin to skin contct kahit sa paa man lang hahaha

hahaha same 😁 feeling ko mas love na love ko siya ngayon and hindi ko madalas inaaway, di tulad nung di pa ako buntis. hahaha

Gusto ko syang laging makita nung naglilihi ako pero naiinis naman ako pag ksama ko na sya, kaya naguguluhan sya sakin nun 😅

same, gustong gusto ko amoy ng kili kili nya😅 gusto kong lagi syang nakikita at nayayakap, tas madalas ko sya mamiss☺

haha sana all po ako kapag nasa work si lip miss na miss ko pero pag andto ako sa bahay naaasar ako sa kanya 😂😂😂

🤣🤣🤣 meeee!! hahaha.. lagi ko syang sinasabihan.. napakagwapo niya...😅😅 totoo naman eh.. hahaha..

haha same po ^^ . Gwapong gwapo ako sa Mister ko at bangong bango, tapos gusto ko palagi ko syang nakikita 😁