Gwapong gwapo kay hubby

Ako lang ba habang buntis gwapong gwapo kay hubby? Haha mostly kasi nakikita ko nabibwisit or naiirita sa asawa while ako naman gustong gusto ko sya nakikita hehe

59 Replies

same gusto ko nga halos nakadikit sa kanya mag hapon e pero pangit naman tingnan lagi ko din pinangigilan parang sya lang gusto ko nakikita araw araw lagi ko syang sinasabihan na favorite kita 🤣🤣🤣🤣 simula lang din nung nag buntis ako kasi nung di ako buntis lagi akong inis sa kanya

🙋 Kahit ako nagwonder. Hahahahaha! Pero talagang iniexpress ko na nagagwapuhan talaga ko sa kanya when in fact alam ng lahat na hindi naman sya kagwapuhan. Hahaha. Kaya nga feeling ko kamukha nya talaga yung magiging baby namin e. 😅☺️

haha me too sarap matulog sa kilix nya then kht tulog sya tinititigan ko.mnsan kinakagat likod nya...at sa wkas ng ultra sound ako khpon 19weeks and its bby boy ,.sobrang happy ni hubby kht nsa barko...hopefully pg baba mkpnganak n aq😍

3y ago

yes momshie 19weeks aq kita na gender ni baby ko😍

same gusto ko titigan hubby ko.. pero may time naman bwct na bwct ako sa kanya.. hahaha.. minsan di ko maintindihan sarili ko.. 😂😂 gusto ko pa lagi syang pinipiga lalo na sa mukha.. 🤣🤣

Ako nga rin😂 gusto ko sya na laging nakikita na parang gusto ko na pinipinch yung pisngi, lagi ko nga sinasabihan na ang pogi nya at ang sarap titigan😂akala nya nga binobola ko na raw

Relate ako 😂 lalong gumagwapo asawa ko sa paningin ko saka bangong bango ako sa kanya kahit di pa naliligo, gustong gusto ko nakasiksik sa kilikili nya kapag mag katabi kami

same po hahahha tuwing uuwi partner ko galing sa work na excited ako tapos hinahalikan ko agad sia pang kapasok palang Ng bahay. tapos pinipisa ko yung ilong Nia 😂😂

haha natatawa ako sa mga comments d lang pala ako. minsan pag nagccp kami pinapatay ko phone ko tas tititigan ko sya😂 ung malapit ba hahaaha weird 🤦🏻‍♀️

same po gustong gusto ko po palaging nakaksma sia. comportable ako. 🤣 pero d naku.umaasa magiging kamukha ko ang baby namin pag nanganak ako sure tlga knya tlga🤣

hehe same. may tym pa nga na pag tulog sya tinititigan ko tlaga mukha nya 🤣 tpos pag nhahawakan ko mukha nya pinanggigilan ko tlaga pisngi nya. haha