Pregnancy worried

Ako lang ba dito ung natatakot lalo at pinatupad pa ang modified ecq hanggang may 31? Sino dito manganganak sa june tapos ung edd nila hanggang 12 ? Papano kaya tayo nito .. Katapusan pa naman ako pinapabalik for ultrasound kase first ultrasound ko breech lie ung baby ko .. E may 31 ako naka sched bumalik .. Tapos nde pa ako pinapalabas kase buntis . Shit napapaisip tuloy ako papano ako nito .. Ni gamit ng bata wala pa ako nabibili

1 Reply

Dont worry po masyado mommy mas priority ang health issue ngyon qng may pass ka pde ka po lumabas like q po nkapag pa ultrasound at check up na kmi kaya ok na po kmi ..ask ka lang po wag pa stress👍🏻

4y ago

😊🙏🏻