May ganto rin poba kayong kapatid,

Na sasabihan ka ng mamatay kana, at mamatay narin anak mo, at sinusumpa ko pag namatay ka sa araw ng panganganak mo tatawa pa ako. Grabeee ganyan sinabe sakin ng kuya ko, hind ko lang napahiram ng pera, kung isumpa nya kami kala nya di kami kapamilya nya😭😭😭🙏🙏#pregnancy #firstbaby #22weeks

1 Reply

Rebuke nyo lang po. Then pray pray pray. Masama po humiling ng kamatayan para sa ibang tao kaya sana walang mangyare sa kapatid ninyo.