Hirap Umihi

Ako lang ba dito ang nahirapan makaihi matapos manganak cs po ako nanganak po ako nung may 26 and until now di po okay yung pag ihi ko. Pinipwersa ko na po sya para lang po makalabas po yung ihi ko then ngayon po is parang nawawalan po ako ng pakramdam na naiihi ako. Manas pa din po ako at malaki ang tyan ? di ko na po alam ang gagawin.

2 Replies

Nangyari na din sa akin yan, after ko ma CS. Warm compress sa puson momsh very effective, ganyan ginawa sa akin ng mga nurse sa hospital kasi di ako makaihi.

baka my UTI ka