NORMAL LANG BA??

Normal lang ba ang minu minuto ako ihi ng ihi?? Kabuwanan ko na po napapagod na kasi ako minsan ? katatapos ko lang umihi tapos mamaya naiihi na naman ako di ko rin alam kung ihi ko ba yung dahilan bakit nababasa yung underwear ko

1 Reply

Sure ka ba na ihi lang? Ganyan hipag ng ktrabaho ko. Takang taka rin sya bat ihi sya ng ihi nung kbuwanan nya, ang labas pala panubigan nya na yun.

4y ago

Inaamoy ko naman po mapanghi naman and inom rin po kasi ako inom ng tubig