Alin ang mas pipiliin mo?

Small house pero malaya ka sa in-laws or Big house pero kasama mo sila?

Alin ang mas pipiliin mo?
455 Replies

small house.. at least maliit mn bahay nmin may peace of mind nmn..e ngayon ngang malayo wala n clang gnawa kundi humingi ng humingi samin ng pera. kht alam nilang kailangan din ng apo nila dahil kelangan operahan. wala silang pakialam. kasi gusto lang nila pera. ultimo pangload, pamasahe, pangbili ng kapritso nila samin pa hinihingi. kht pambigay sa ibang tao samin pa itatawag. kahit alam nilang gipit din kmi at my sakit apo nila. pera lang gsto nila. kea pno p pg mgkksama kmi sa bahay kawawa kami lalo ng anak ko. kea sana all tlg sa mga my mababait n in-laws na inaalagaan ang manugang nila n prang anak din nila.

Small house w/o in-laws. Sa ngayon nakikitara muna kami sa parents ng asawa ko. Mag babarko kasi asawa ko kya tiis muna mababait nman sila . Malapit na din ako manganak. Pero sympre kahit maliit lang basta my sarili na kami bahay ok na saakin yun. Kaya pinag dadasal ko na makapagwork na sa barko asawa ko

prepared ko. big house with in laws. Kasi pagka panggaganak ko. sila Kasi mag aalaga Kay baby. Ppasok n Kasi ako Ng work after pahinga. my trabaho din Kasi si husband. side ko nman d pwede mtanda n si Tatay at si nanay bantay sa unang apo nya sa kapatid ko na special child.☺️

Small house away from in laws, mabait naman inlaws ko piro mas bet ko talaga bumukod . Para naman maging independent kami at mas feel yung marriage namin . Kaso nag iisang anak lang yung husband ko hindi nya maiwan iwan parents nya kasi matanda na . Pero maipapayo ko lng mas maganda talaga nakabukod .

small w/o in laws.. yung biyanan ko pang lalake lasingero tapos pag laseng nag wawala kung may pera nga lang ako nagpatayo nako kahit maliit makabukod lang puro stress pa sa pag bubuntiss ko gawa nya.. medjo malaki bahay nila pero di imporatante saken yun kung ganon kalase ng kasama mo wag na lang

small house without in-laws. Mahirap kasi minsan na may kasama kang parents on either side, minsan kasi napapangunahan ka nila sa parenting styles mo, or nao-override ang mga decision making ninyong mag-asawa especially in rearing your children. But they can come visit once in a while. 😊

syempre small house without inlaws, for me kac ang hirap po talaga makisama sa mga inlaws, kahit sino nman po bsta may iba kayong kasama sa bahay bukod sa sariling pamilya ang hirap pkisamahan kaya mas maganda parin ang kayo2 lang ang nkatira sa loob ng bahay .

small house kasi walang hahadlang kung anong gusto mong gawin kahit maghilata ka magdamag walang magrereklamo, kung anong gusto mong kainin walang mangengealam kahit maliit basta may bahay

Depends sa inlaws and depends kung kanino yung big house if samin ni hubby then ok lang. Pero kung sa inlaws i prefer ung small. like duh asa big house ka nga di naman ikaw ang reyna. Ang hirap kaya makitira at makisama. Pakekealaman at pakekealaman ka.

small house without inlaws 🥺pangarap po tlga namen mag asawa khet maliit na bhy lang basta kme lang dlawa at baby namen msya na kme,kahet kawayan lng ok na kme don🥺😇🙏❣️ pray lng may plano si god samen