Picture

Ako lang ba? Ang mommy na ayaw magpapicture during family event? Kasi nahihiya ako sa ayus ko? Lage akong napagkakamalang hnd asawa? Minsan kung kelan hnd ka ayos na ayos saka ka iinvite magpicture? Hnd na kasi ako msyado nag aayoa lalo na't si baby lageng gutom. Minsan hnd na nga ako nagbabra paramas mdali magpadede. In short muka na akong losyang!! Bumababa ang self confident ko gawa nun. Ayaw ko din kasi ipakita sa kanila na nag aayus ako kasi baka sabihin nag-iinarte ako. Haysss :( npapabuntung hininga nlang minsan.

1 Reply

Hayaan mo sila, momsh. Kung gusto mo mag ayos, then go! As long as di napapabayaan si baby. Ganyan din ako 10 years ago. (Di na nga ko kagandahan tapos di pako palaayos, nakoo! Haha) Kaya ngayon, I always see to it na hindi lang si bagets ang nakadress to impress kundi ako din. Wala akong pakialam sa sinasabi ng iba. Kase wala naman akong hinihingi sa kanila.