No contractions yet

Ako lang ba ang malapit na mag 40 weeks pero di padin nagccontractions? 😭 Natatakot na ako na puro padin false labor till now 😭 Baka maoverdue ako

No contractions yetGIF
19 Replies

ako mii 40 weeks and 5 days now, nagpacheck ako kahapon, closed cervix tas dalawang beses ako na ie, unang ie walang dugo, nung pangalawang ie ako dumugo siya i think ginalaw nila ung cervix ko tas ang reseta sakin maglagay ako 4capsule primrose umaga at gabi bali 8x a day yun, then sa friday iaadmit na ako i think iiinduce labor na nila ako. pray lang mii lakad lakad lang, ako naglalakad parin kahit na alam kong nasa bungad na si baby, prob. lang talaga is closed pa cervix ko hays

upto 42 weeks yan mie wag kang ma stress, im going 40 weeks na din pero 2cm na may mucus and blood discharge pero wala pang masyadong masakit sakin, still waiting.. kausapin mo sa baby at magsawaga ng routine padin, walking, squat, search sa youtube ng inducing exercise at mag tagtag.. kaya mo yan. wag ma pressure at malungkot tiwala kay Lord is the key 🙏

1y ago

as per my ob nmn po pwd nya nq induced ng 39 wks. kya nkaready na hosp.bag kc im at 37wks na, with brown discharge na din pro wlang contraction

ganyan ako 40 week wala parin labor pero lakad sa umaga sa hapon at gabi ako . miki 41 weeks punta na ako sa ospital mag pacheck up lng ang balak ko .pero noong na EI ako mga 5to6 cm na ako kaya na admitt naku ..kabukasan nanganak na ako 11:28 am ..... exercise ka lng sis makakaraos karin .huwag kang magpastress think positive alwys sis

huwag po magpa stress momshie.lalabas din po si baby.ako nag overdue din 41 weeks and 1 day.first time mom po ako. at the age of 39.pero nailabas ko din po si baby and take note sa lying in pa po yun.in gods will po.makakaraos dn po kayo momshie.pray lng po..😊

Ako nga mii no signs of labor at wala rin ininom ang ginawa kolang is naglakad lakad tapos kinausap kolang always si baby na wag nya ako pahirapan. And yun kahapon nakaraos na rin. Kausapin molang si baby mo mii.

same mi. mag 39 weeks and 1 day no signs of labor pa dn. hayy bukas pa balik ko for check up. gusto kona dn makaraos. pawala wala ang sakit ng puson at balakang ko. hindi siya continous.

1y ago

Opo mommy normal delivery kami ni baby,close cervix din nung inadmit ako 39weeks 2days ang ginawa po nila na induction of labor pagka admit sakin may tinurok po na pampahilab. hanggang sa mag fully dilate po ako at saka po pinaanak.

40weeks and 3days kona ngayon mi. But my ob adviced me to be back on monday kapag dipa ako mag labor. May brown discharge ako ngayon, follow your ob po, alam nila yan.

Ako din 39 weeks at 4 days na,pero Wala pa din senyales...simpleng ngalay plng Ng balakang😢sana mkaramdam na Ako Ng senyales na pwede Kona ilabas SI baby..🙏🙏🙏

42 weeks naman po post term kaya antayin kung kailan llbs talaga c bby, ako 40weeks and 1days no sign of labor wag daw ipa stress ang srli kc mag +7 o -7 ang week po

same tayo😁. pero chill lang ako wait ko na lang kong kelan sumakit 😁. wala pa akong pain na maramdaman 😁.