No contractions yet

Ako lang ba ang malapit na mag 40 weeks pero di padin nagccontractions? 😭 Natatakot na ako na puro padin false labor till now 😭 Baka maoverdue ako

No contractions yetGIF
19 Replies

wag ka ma stress sis ung iba ina abot ng 42weeks esp. pag ftm like my sister. relaks ka lang sis

wag ka mastress. kahit pa mag overdue ka iiinduce lang nman labor mo pag wala pa rin.

laban lang po mommy, go up and down the stairs, squatting, inom pineapple juice.

same po , wala parin pain puro tigas palang sana makaraos na bago due 🥺

try mo po maglakad lakad mainam daw po yun sa mga buntis

Pwede ka mag pa induced labor ask mo. Ob mo

Dec 6 edd, no sign padin, relax lang

dont cry

same mi