Hindi malambing na asawa

Ako lang ba ang may asawang hindi malambing kahit batiin ng happy birthday tuwing birthday ko.o kaya mother's day hindi manlang magawa. Sobrang na iinggit ako sa mga lalaking finiflix mga asawa nila sa social media.

5 Replies

me too. puro vocal lang😅 mag iloveyou, kiss in the forehead, ipaghahain ng pagkain, pero yung sa biyenan ko super sweet sila. buntot buntot ni nanay si tatay. sweet na nakakalanggam nakakainggit yung ganern mga momshie. sabi ko nga sana naman mag work asawa ko sa chocolate factory malapit dito samin para maging sweet naman sya😅😂