Hindi malambing na asawa

Ako lang ba ang may asawang hindi malambing kahit batiin ng happy birthday tuwing birthday ko.o kaya mother's day hindi manlang magawa. Sobrang na iinggit ako sa mga lalaking finiflix mga asawa nila sa social media.

5 Replies

me too. puro vocal lang😅 mag iloveyou, kiss in the forehead, ipaghahain ng pagkain, pero yung sa biyenan ko super sweet sila. buntot buntot ni nanay si tatay. sweet na nakakalanggam nakakainggit yung ganern mga momshie. sabi ko nga sana naman mag work asawa ko sa chocolate factory malapit dito samin para maging sweet naman sya😅😂

skin din e d showey... tamang pasalubong lng minsan... nkksawa lng n puro aq clingy... kya d b sya ngttaka panay tanong q n luv mo b q... khit sinsagot nya lgi ng oo .... hay gnun tlg sta pero npkloyal nmn at msipag mgwork... Babae p nmn gusto lagi ng attention at appreciation mn lng.

Hindi rin malambing sa salita si hubby and hindi talaga sya showy o pala flex sa social media pero sakin okay lang naman kasi more on actions sya.

baka hindi yun ang love language nya. and if soc med makes you envious, iwas po muna. 💙❤

ako nga d pinapansin so baby lang lagi