HAPPY BIRTHDAY TO ME!

Bago matapos ang araw na 'to, batiin niyo naman ako mga momsh! HAHAHA. Wala manlang nakaalala sa family ko (dito kasi ako sa partner ko nakatira) ni isang chat galing sa kanila WALA! Lalo na sa Papa ko HAHAHAHAHAHAHA. 'Di manlang ako masaya sa special day ko???

263 Replies

Happy Birthday momshie... ♥️ Last June bday ko din nung ni hindi man lang ako binati ng kuya at papa ko (wala na ko mama... nasa heaven na ☺️) . buntis ako and sa partner ko na din nakatira... grabe tampo at iyak ko nun sa partner ko ... kinabukasan, nagchat yung kuya ko sakin as in inaway ko sa sobrang stress ko. nagsorry naman sya at my pa bday gift para sa baby ko ☺️ si Papa naman... last minute na nung binati ko ng Happy fathers day with sumbat na kahit di nya naalala bday ko ganern tas my padrama konti .. ayun nakonsensya naman .. bi ilhan din gift baby ko. Baka busy lang sila ... minsan dahil sa katandaan nagiging makakalimutin 😂 . Wag kna pakastress po. Laban lang ♥️♥️♥️♥️

Happy birthday momshie stay positive.ako ganyan din fam ko kaya sanay na sanay na ako dina ako nagdadrama dahil alam kung wala silang pake sakin.pero nong may work pa ako dati wala pang kensinas dami ng nagtetext 6 na kapatid ko.ako yong bunso pero diko fell haha hindi sa nanunumbat nakakasama lang talaga ng loob na kahit simpleng araw di nila tayo maalala kaya #1reason ko talaga bat ako nag asawa para tigilan na nila ako at wala ng paki alaman pa sa buhay para kanya kanya na

At dahil malungkot ka sa birthday mo, ayan binilhan kita nga cake 🎂. Galing Goldilocks yan. Blow mo na. At may gift din ako sayo 🎁 buksan mo na. Diko alam anong laman nyan. 😁 At may pa Confetti pa ako sayo! 🎉🎊 Happy Birthday sis! 😊☺️

Haha ako simula nung nag 19 ako wala nako pake kung may babati sa family ko. Hindi nako nag eexpect para di masakit. But anyways. Happy Birthday sayo sis. God bless Labas ka nalang treat yourself bahala sila diyan ganon.

Maalala nila or hindi yung birthday mo, naiisip ka pa din nila mami. Kaya okay lang yan. 😊😊 Happy Birthday more babiesssss to come po. ❤😅

Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang= ..

Happy birthday mommy!! Stay healthy and positive! Magiging okay din kayo ng family mo 🤗 you are loved! God bless you and your baby ❤️

Happy bday ...wag mag isip ng kung ano anu pa man baka bz lng ang family mo at hinde nila naalala na bday mo ngaun ...

Happy Birthday mmomsh OK lng yan importante umabot kapa sa edad na yan saka malay mo may surprise pala sila hehee

Happy Birthday, mommy! May God bless you and your family. Don't be sad na, madami nagmamahal sa'yo ❤