FORMULA FOR NEWBORN ?

Ako lang ba ? ako lang ba ang ginawa mo na ang lahat gustong gsto kong I BF si baby pero d ko nagawa? 12 days OLd palang sya 1 week kmi sa Hospital pag labas ng hospital no choice kna pang 8 days nia non na Formula ko na ? dhil wala tlgang gatas . Sinong ina ang gustong nakikita ang anak kakaiyak dhil sa gutom ??? first time mom lahat ginawa ko na pero wLa ?ngayon 12 days na sya continue parin sa Formula lakas dedede ever 2 hrs. 2 to 3 oz.minsan 4 oz na lakas na sobra ... nakka down sobra .

FORMULA FOR NEWBORN ?
1 Reply

Dont lose hope mommy.. 🥰 ipa unli latch mo lang..offer lang ng offer gang humakab si baby.. kasi hanggat di nailalatch si bebe di ka talaga magproproduce ng gatas kahit anong pilit mo.. saka di kailangan ni baby ng sobrang daming gatas sa ganyang age palang, kasi kasing liit palang ng kalamansi ung tyan nia.. konti lang tlga need nia.. bsta dpat evry 2-3hrs nadede sya..

5y ago

araw araw ko pnapalatch .. gnawa ko na lahat .. issubo nia utong ko pero wala pang 2 min. iyak na bitaw na kc wala mkuha tlga . walang araw na hnd ko pnasubo sa baby ko ..