good morning

But ang dali kong umiyak pag ako masabihan ng kunting masakit na word... parang sinaksak ang puso ko....iwan ko bah hindi naman ako ganito dati hindi pa ako buntis

good morning
2 Replies

Medyo sensitive po kasi tayo habang nagbubuntis. Kaya dapat po focus on happy thoughts lang po para di tayo mastress pati narin si baby.

That’s normal mommy. Pero wag po kayo papaapekto. Pasok sa kanang tenga labas sa kaliwa. 😊 ingat palagi mommy.