may balat ang lo ko sa mata pa

Akala namin ay pula at mawawala mag 2mons na si lo namin at balat talaga sya kulay pula pa sabi ng kasambahay namin may hindi daw ako nakain na pinag llihian kong pagkain sino po dto same same na may balat ang lo sa mata pa naman ?

may balat ang lo ko sa mata pa
73 Replies

Parehas na parehas sa panganay ko, talukap NG Mata sa left, nawala Lang din Naman. 😊

Momshie dapat pinatingnan monlng muna.bago mo nilagyan nang mga dapat eapply

May ganyan din baby ko ng pinanganak ko kabilaan pa pero nawala din

Same tayo mmy but still my baby is beautiful and i love her the way she is 😊

5y ago

Cute ni baby may lahi ba sya

Ganyan din po baby ko, sabi ng pedia nya hemangioma daw po at mawawala din daw.

5y ago

Anoun

Ganyan kaklase ko sa mata yung balat 😂 parang naka eye shadow lagi

Antay ka mag1yr old sya, kung di maalis after nya mag 12mos balat po.

Same sa lo ko pero nawala rin. Pinapahiran kulang ng breast milk ko

ganyan po sa eldest son ko nawala nman po nung mag2 years old xa.

Meron din po ganyann baby ko tas sobrang namumula pag naiyak sya