5 months preggy

Akala ko talaga baby girl yung baby namin kasi ang hilig ko sa mga matatamis pero baby boy pala. Tuwang-tuwa din naman kami ng partner ko kasi baby boy panganay namin hehe.. Sabi kasi nila pag mahilig daw sa matamis girl daw pag maasim nmn daw baby boy. Depende nalang din siguro. Sino Team January dito? Anong gender ng baby niyo??

5 months preggy
114 Replies

january 25 due ko.. hilig ko din sa matamis at maanghang nung first tri.. pero naun ayaw ko na maanghang at maasim puro matamis lang.. pero were having a baby boy..

8months preggy ako ngayon, eversince nagbuntis ako puro matatamis lagi ang cravings ko ang sabi naman saken baby boy kapag matamis, totoo nga baby boy sa ultrasound.

January 22 pa 😊 sabi ng ob parang babae pero di nya nilagay sa result ng ultrasound sguro dahil di sya sure 😅 kaya nmn si lip umaasa pa ding baby boy 😂

Ako po january pero next month pa po schedule ko for gender uts para daw sure na sure na ung gender. Naeexcite tuloy kami lalo ni hubby ❤️

Team Baby Boy! Akala nilang lahat girl. Pero nung ultrasound wala eh boy talaga. Okay lang kahit boy or girl importante healthy si baby. 😊

Magrely ka kung san ka naglihi nung 1st tri mo. Kapag maalat baby boy. Kapag matatamis, baby girl. Baka yung sweet cravings mo 2nd tri na.

Jan19, 100% baby girl. ❤ Ako naman nahilig sa maasim and maalat, no specific food, akala ko baby boy 😅 Walang hirap and lihi. ☺

Same tayo sis haha. Akala ko din baby gerl 😅😅 kase dami nag sasabi na baby gerl daw kase blooming daw ako.. pero baby boy pala 😄😄

5y ago

Hindi na totoo yang mga ganyang paniniwala sis sakin naman sabi nila girl daw kasi bilog tyan ko.

Ako mahilig sa matamis pero umpisa palang, nararamdaman ko ng boy. Di naman ako binigo ng mga panaginip ko na lalaki talaga baby ko.

January 25.. sa 1st trimester ko magilig ako sa maasim and now na 5mos nagkicrave ako lagi ng sweets.. And it's a baby girl ☺️