Sad

Akala ko magiging reader na lang ako dito. Pero ang sama sama kasi ng loob ko na akala ko yung Partner ko yung iintindi sa pagbabago sa mga pagbubuntis ko. Pero sya pa mismo nagsabi sakin ng masasakit na salita. Nagbabago daw ugali ko ?

2 Replies

ganyan din ako sis nung first trimester ko h lage ako galit kay hubby pero iniisip ko dn nararamdaman nya mas inuuna ko nalang ang love kesa mastress sa kanya bka maapektuhan pa si baby, kya ngaun magthird na naiiwasan ko na magsente kasi minsan tama din c mister pag nasisisgawan nya ko iniisip ko ano ba ginwa kong mali tapos pag wala eh d ako magagalit d naman na sya iimik eh hahhaa

Pa-hug sis! Kanina naman minura ako ng asawa ko dahil nag lash out ako sa kanya sa init ng ulo ko. Di naman mainitin ulo ko talaga, sobrang ayoko lang ng mga tanong na walang sense tas nung sinagot ko siya sa tanong nya, nagalit sakin hanggang sa minura na ko. Sobrang stressful na nga mag buntis, ayaw pa nila tayo intindihin. 😭😭

5y ago

Alam naman nila siguro pinag dadaanan ng mga buntis. Pero di na lang muna sila mag tiis 😢