Hi mommy's

Nalulungkot lang ako.. kasi yung husband ko sobrang sama ng ugali niya winiwish niya mamatay ako mamatay na daw ako ass in now na. Nakakaiyak lang ok lang naman mamatay ako kaso buntis po ako wla siya pake. wag ko daw idamay yung bata pero siya sinasabe niya yun pokpok daw ako wla daw akong kwentang asawa. hayop daw ako. btw po ldr kami nasa ibang bansa siya nakakalungkot lang po.. imbis na lambing at pag iintindi ganyan po. :'(

1 Reply

Hayaan mo na sya mumsh. Don't stress yourself baka mapano si baby.. kung di sya nag aalala sayo,who cares? Maraming successful mommy jan na binuhay nila mag isa yung anak nila ng walang tulong ng ama..kung kaya nila kaya mo rin... Don't risk the life that is inside of you for stressing yourself sa nga taong walang kwenta. Always think positive and always ask guidance to God.