Dấu hiệu thai ngừng phát triển

Ai có thai cũng muốn có thai kỳ khỏe mạnh, e bé đủ ký chào đời khỏe mạnh an toàn, để làm đc điều này thì mẹ đừng bỏ qua những cảnh báo thai ngừng pt nha, nhiều khi chỉ cần lơ là thôi là rất nguy hiểm Mình chia sẻ 1 số lưu ý với bà bầu 3 tháng đầu: hãy vào viện ngay nếu thấy các dấu hiệu như sau - hết nghén đột ngột - ra máu âm đạo - đau bụng dữ đội - đau lưng nhiều - ngực hết căng, mềm đi

Dấu hiệu thai ngừng phát triển
2 Các câu trả lời

Thiệt luôn, lúc mang thai sợ nhất là cái này. Mỗi lần đi khám, nằm đợi bsi nghe tim thai hay siu âm mh đều lo lắng, mong con khỏe mạnh. Mh cũn tìm hỉu kỹ mấy cái này để khi có bất thường là đi viện ngay. Mặc dù nói 3 tháng giữa là ổn định r nhưng vẫn có các dấu hịu thai ngừng phát triển như mẹ bầu không tăng cân, bụng cũng không phát triển, không cảm nhận được cử động của thai nhi, bị thiểu ối hoặc đa ối

Đúng là mấy dấu hiệu thai ngừng phát triển 3 tháng đầu, khi nào thai mà có cử động r là mẹ phải tập đếm cử động thai hằng ngày nha.mẹ mà đếm thấy tần suất bé cựa quậy giảm đi rõ rệt hoặc không thấy nữa thì hãy đến ngay bệnh viện. chỉ số ối quá cao hoặc quá thấp cũng nguy hiểm, bụng tự nhiên k to len nữa nè