Tự nhiên hết nghén có thể là dấu hiệu thai chết lưu

Ở đây có ai như mình k, bầu bì cầu cho đừng có nghén gì để ăn uống tốt bổ sung dinh dưỡng cho con. Nhưng mà vô tình đọc đc bài viết là ốm nghén là dấu hiệu thai phát triển nên ai có lỡ nghén thì cũng đừng quá rầu rĩ nha. nếu nghén nặng k chịu đc thì nên báo BS cho thuốc nếu cần. và nếu đang nghén mà đột ngột dứt hẳn thì mom cần đi ktra vì đó là dấu hiệu nhận biết thai lưu nha.

Tự nhiên hết nghén có thể là dấu hiệu thai chết lưu
7 Các câu trả lời

Đúng rồi mom nói chí phải, nghén là dấu hiệu thai đang lớn và pt tốt nên các mom đừng ghét cơn nghén nha. Nếu đột ngột thấy ngực tự nhiên mềm hơn, hết căng tức, có tiết sữa non, bụng bị co cứng lại, nặng nề hơn, có chuột rút nữa và đau lưng thì cần đi khám. Hoặc thấy ra dịch âm đạo như máu , đau quặn bụng, tử cung k phát ttrieen thì cũng phải đi khám đó cm ơi

đúng rồi nè m..🥰

đúng rồi mom à

chuẩn luôn m

Đúng oy Mom

hữu ích m

Tks mom