bau 14w

Ai bầu 14w mà hay bị nhói bụng dưới như e không ạ

34 Các câu trả lời

Hồi trưa giờ mình cũng bị nhói bụng dưới bên phải, mình sợ e bé bị gì mình đi siêu âm, con vẫn bt, bs kêu hạn chế đi lại nằm dưỡng nhiều hơn, hạn chế ngồi chồm hổm. Mình hay ngồi chồm hổm để rửa chén, đi v.sinh chắc do bị chèn ép

mình có bầu 2thang mấy mà đâu tử cung và ra máu 2bữa nay rồi đi khám tư bs nói là k sao nếu ra nhiều thì đi khám khoa sản thêm các mom à mình lo quá

2y ago

Hạn chế vận động mạnh mẹ nhé. Đi lại nhẹ nhàng. Hạn chế chạy xe nhe

m đau từ tuần t6 đến giờ làm gì cũng đau mà đi khám bs lại bảo thai vẫn phát triển bình thường k có vấn đề j cả 😩

mình cũng hay đau chỗ này chỗ kia nè. k s đâu mom. e bé dg phát triển thôi. mình hay đau 1 bên bẹn háng bên trái á. nhói nhói

M đi khám nói bs vụ này nhé. Thường là mang thai sẽ bị nhưng cứ khám cho yên tâm vì mấy tháng đầu phải chú ý nè

mk cũg v. lo quá nay đi khám. bsy bảo bình thường. hạn chế đi lại và nghỉ ngơi nhiều là được

úi, giống em nè, em cũng đang tuần 14 và hay bị nhói phần bụng dưới, mà nay e đi khám bs bảo bthg,

2y ago

nếu chỗ đau căng cứng là bé con đang đạp á mom,trườg hợp đó ngta gọi là cơn gò ý

có mình nè mom. nên cứ đứng lên có giám đứng nhanh đâu, toàn đứng lên từ từ thôi ấy

Mình cũng 14w thỉnh thoảng bị nhu thốn z ak luc ngồi va buoc xuong xe cũng vây

tôi cũng bị vậy đi khám cứ bảo ko sao .những mỗi lẫn nhói thì lại lo