14w

Em bầu 14w mà bs bảo e là giống bố, vậy đã chắc chắn chưa ạ :)

39 Các câu trả lời

đa phần là đúng. nhưng cũng có bạn tới tuần 25 , siêu lại ra bé gái =]]] nên mẹ cứ để tâm lý thoải mái đi. hihi. trai hay gái cũng là con mình cả

mình 13w bs bảo con trai nhưng chưa chắc chắn, 14w ăn trúng đu đủ xanh thấy bụng đau nhẹ sợ nên đi khám lại,may là e k sao,bs bảo nay chắc chắn là con trai rồi 😄.

mình cũng nv nè 2 cô công chúa rồi nên lỡ bầu tập 3 mà đi siêu âm bs cũng nói vậy kb có chuẩn k hay bs lo mình bỏ con nên nói cho mình vui cũng kb nữa

Chắc chắn rồi mom ơi, em bầu 13 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo giống bố, cho xem bpsd của em bé luôn cơ, nhưng của em nhìn thấy rõ lắm , nên em cũng nghĩ đúng ạ

mình ma 13 w 3 nay bs bảo khả năng la con gái mà chưa chắc chắc đứa đầu mình gai nên cũng mong đưa sau la trai nek cac mom

en cũng 14 tuần bs bảo giống bố thế là thêm 1 bé trai nữa cũng muốn con gái nhưng ko được chúc các mom thai kỳ khỏe mạnh ạ

mình 12w BS bảo con gái đến lúc 14w đi siêu âm lại bảo con trai này mình 2 thằng rồi mong đứa thứ 3 là gái mà ko được

3mo ago

giống mình thế mong có đứa cgai mà ko đc

minh 12w bs nói khả năng là con gái nhưng chưa chắc chắn .đứa đầu mk bé gái rui mong đứa sau là bé trai

1y ago

em cũng vậy nè 1thằng c trai rồi lại tập 2 nè 14 tuần bs bảo cũng con trai ko biết đúng ko các mom

chắc rồi đó m.e cũng mới s.â 14t ruoi bảo giong bô. cho mình nhìn thấy luôn á m

Giống bố đc hiểu là con trai đó bạn chứ ko phải mặt giống bố đâu