lần đầu mang thai

e bé hơn 14w mà qậy quá các mom ạ..cảm giác như đang quẩy vinahouse trong bụng mẹ mất thôi😂.nói vui vậy thôi nhưng e chưa cảm nhận rõ những cú đạp của con nh bụng cứ gò cứng nhói lên từng lúc 1.chắc con cũng hiếu động lắm..bữa e xem youtube thấy thai 14w đạp như đá bóng lun. 14w đã thấy nặng nề với vẫn nghén các mom ạ.có ai nv k..lần đầu mang thai nên cũng nhiều cảm xúc các mom ạ

8 Các câu trả lời

Thường thì bé đầu hơi khó cảm nhận. Cố lên mom, nghén cũng ăn vô, đổi thực đơn hằng ngày nha. Thấy bé làm j quay video lưu lại mom ạ, vui lắm 😄

bé mà đạp nhiều m nên đi khám nha m.bé mới nên ko thể đạp nhiều vậy đâu.bé chắc khó chịu gì nè.đừng chủ quan nha m

phải 20w trở lên mới cảm nhận rõ được nha mom nghén thì tùy người mom ạ, có người nghén cả thai kỳ luôn á

tầm 20w trở lên mới cảm nhận rõ nè . m hạn chế nằm ngửa nha, có người nghén cả thai kỳ á m

3y ago

thỉnh thoảng thì đc m, cố gắng lên m

con gò nhiều sẽ nguy hiểm m nhé, m hạn chế nằm ngửa và ko nên giữ 1 tư thế quá lâu

3y ago

nguy hiểm chứ m, nên bs khuyên ko để thai gò nhiều đâu m, gò nhiều là phải đi khám nhé

mình thì 16w đã cảm nhận dk r,lần đầu ngóng chông từng tí mom nhỉ

mik hết nghén tuần 12 nay tuần 14w ăn uống bình thường ngon lành

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé.