ผ่าแล้วคะ..

Ai chan ลูกครึ่งญีปุ่น นู๋มารายงานตัวคะ 26/07/2019....เวลา 14:20น. 37+1วีค, นน2,430กรัม ผ่าคลอด,เลาะพังผืดปีกมดลูกทั้งสองข้าง พร้อมทำหมันจ้ะ แม่เจ็บมากแต่พอเห็นหน้าลูกออกมาแข็งแรงดีแม่หายเจ็บเลย

ผ่าแล้วคะ..
38 ตอบกลับ

ให้น้องกระตุ้นนมแม่ไว้นะค่ะ เดี๋ยวตัวเหลือง และเข้าตู้อบแสง (เหมือนน้องสาวแฟน พึ่งคลอด นน.2500 กรัม คลอด 26/7/62 นี่เอง) จริงน้องสาว กำหนดคลอด 11 สิงหา แต่มีเลือดออกก้อเลยจำเป็นต้อง ผ่า ล่าสุดไปดูมะวานเย็น หน้าเริ่มเหลือง เพราะน้องดูดนม ไม่สม่ำเสมอทุก 2 ชม. เหตุ ที่หน้าและตัวจึงเหลืองจ้ะ

ยินดีด้วยนะคะ 💕😍 บ้านนี้ก็ลูกครึ่งญี่ปุ่น กำหนดคลอดธันวาคมค่ะ

5y ago

ที่ญี่ปุ่นค่ะ

หมอเค้าให้เราดูพังผืดไหมคะแม่ หรือเค้าภ่ายรุปไว้ให้เราไหม

น่ารักมากๆคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกคร้า😊😊

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังมากเลย😁😁😊😊

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ยินดีด้วยค่ะ..จมูกมาเต็มน่าชังมากๆจ้า

ยินดี​ด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากๆ