ผ่าแล้วคะ..

Ai chan ลูกครึ่งญีปุ่น นู๋มารายงานตัวคะ 26/07/2019....เวลา 14:20น. 37+1วีค, นน2,430กรัม ผ่าคลอด,เลาะพังผืดปีกมดลูกทั้งสองข้าง พร้อมทำหมันจ้ะ แม่เจ็บมากแต่พอเห็นหน้าลูกออกมาแข็งแรงดีแม่หายเจ็บเลย

ผ่าแล้วคะ..
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชังมากเลยคะ😍

น้องน่าชังมากก ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยคะ...ผ่าเร็วจังคะคุณแม่

5y ago

พอดีแม่เป็นเบาหวานกับธาลัสซีเมียคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

น่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ น่าเอ็นดูมาก

น่าเกลียด น่าชังมากจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤❤

ดีใจด้วยค่ะ น่าชังมาก

ยิน​ดีด​้​ว​ยนะค่ะ​