Đau xương mu 3 tháng giữa?

Ahuhu, có mẹ bầu nào giống mình không? Mình đang mang bầu tập 3, 22 tuần, cả tháng này mình đau xương mu quá, nhất là đau về đêm, việc đi lại rất đau và bất tiện. Mình đang lo như này mấy tháng cuối không biết làm sao? Có ai như mình và có biện pháp hết đau giúp mình với?

Đau xương mu 3 tháng giữa?
6 Các câu trả lời

mình thì tháng cuối mới bị vậy do e bé quay đầu và tụt xuống còn m mới 22w mà htg như vậy thì nên đi khám m nhed

đau quá mom nên đi khám nha.. em bầu 3 tháng cuối mà đau lưng là nhiều..

chắc con tư thế nằm của con đè xuống. Đau quá phải đi khám mom ạ

đau quá thì đi khám cho yên tâm nha mom

m đi khám cho yên tâm

nên đi khám m