Anong EDAD mo nung Unang Pregnancy mo?

What is/was your age during your first pregnancy?
Voice your Opinion
Teenager palang ako nun! (Comment your exact age)
20-22 years old
23-25 years old
26-29 years old
30-33 years old
33-35 years old
36-40 years old
41 years old and above!

606 responses

29 Replies

What Are The Risks? Pregnancy in Your 20s, 30s, 40s While we previously wrote about how experts determined the ideal age of becoming a mom as 34, this is no assurance that getting pregnant in your 30s is a walk ... Read More HERE: https://ph.theasianparent.com/pregnancy-in-your-20s

31 ako unang nag buntis pero nakunan ako and then nabuntis ulit nung 32 ako pero still hindi pa dn nabuo at nakunan pa dn ulit and now im 33 buntis na ulit at naghihintay nlang na lalabas c baby ko nasa 36weeks pregnant na ako now🥰

ako po 15 yrs.old ng unang mag buntis,wla man akong alam sa pagiging ina ginabayan ako ng aking mahal na ina kng pa ano ko maalagaan ng maayos ang aking 1st born

unang pagbubuntis ko pa ito 17 years old

ka graduate ko talaga ng college

25 years old

34😁❤️

25 years old

19 year old

18 yrs old