Sciatica

Hi again mga sis :) gumrabe ung pain ng right side ko kpag ngllkad grabe paika ika me. Knina nagpaconsult aq sa ibang Ob kc on leave ung ob ko tlga. Hnd ako inentertain nung OB huhuhuhu hnd dw OB concern to. Nirefer nya ko sa IM pero wla ng IM knina. Sabi nya SCIATICA dw tong nrrmdmn ko. Naranasan nyo na ba to. 8 weeks 5 days plang ako. Naiiyak nko s sakit everytime n ngllkad aq yuyuko itatapak ko ung right leg ko. Minsan wla , minsan bgla2x nlng sya kumikirot na parang may naipit na ugat. Nkkhya sa jeep knina ksi need p ko itulak pra mkaakyat aq s jip. Need ko ng akay ganun mskit tlga kc xa =(

1 Reply

Ano ba ung masakit sau right side ng tyan mo or balakang?kc kung balakang yan,need mo lang ng pahinga..ihiga mo lang yan tpos mag hot compress ka sa side na msakit..kung balakang yan ahh..pro kung tyan yan..need mo OB..kung may cp # ka nya tawagan mo na lang and tell her ur concerns.

5y ago

Yng balakang sis ung gitna ng pwet at bewang right side. Yun ung msakit =( tpos kpag ngllkad aq tas ihhkbang ko ung right leg ko po bglang nakirot prang may naipit na ugat. Mnsan ok xa mnsan hnd =( kpg nkhga ako tas kikilos aq aun gnun din huhu