preterm labor

again!! @33weeks 6days di ko alam kng swerte ako or what! tagtag na daw ako sabi ni doc masyado ng mababa si baby. 3-4x kada bwan lng ako nalabas ng bahay hndi din ako pinaglalaba o pinaglilinis ng bahay ng asawa ko so pano ako natagtag ? kaso masyado naman napaaga! pray for me mga mamsh sana umabot ng 37weeks ????

1 Reply

Hehhe same po.. Dati napreterm ako ng 32 weeks naninigas lagi tyan ko sunod sunod aun po naconfine ako.. Sa swero dinaan ung pampacontrol ng hilab.. Awa ng dyos po nakapangank ako ng full term cs nga lng.. Hehe ok lng po healthy nmn si baby

5y ago

awts. sana naman hndi mangyari sakn yan sis! goal ko tlga is mag normal at ma full term sya. di pa dn natigil paghilab ng tyan ko. thank you sis 🙏🏻